Phòng nguy cơ viêm nhiễm nấm phụ khoa trong những ngày đèn đỏ

 

Là nữ giới, ắt hẳn ai cũng phải đối mặt với những thời kì nguyệt san, một trong những đặc trưng về sinh lý của phụ nữ. Ngoài những dấu hiệu như cơ thể khó chịu, sinh hoạt hằng ngày thay đổi thì vùng nhạy cảm còn có thể rất dễ bị viêm nhiễm nếu vệ sinh không đúng cách.

Nguyên nhân gây nhiễm nấm ngứa phụ khoa trong những ngày đèn đỏ

Những ngày “đèn đỏ” thường đem lại cảm giác khó chịu cho các bạn gái bởi vùng kín hay tiết ra các chất dịch nhầy do âm hộ tiết ra và do nước tiểu. Các chất nhầy này bị vi sinh phân hủy có thể gây nên mùi hôi hoặc gây viêm, ngứa, sưng tấy. Môi trường âm đạo cũng cần lưu ý những ngày này do máu kinh và các chất dịch tiết luôn chứa rất nhiều vi khuẩn và lại rất dễ phát triển gây hại cho cơ thể. Rất nhiều chị em thờ ơ với việc thường xuyên thay băng vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt mà không biết rằng, chính việc sử dụng băng vệ sinh càng lâu càng tạo điều kiện cho nấm sinh sôi và gây nhiễm trùng vùng nhạy cảm.

Ngoài ra, khi sử dụng băng vệ sinh cũng nên cần lưu ý: băng vệ sinh phải là loại vô trùng, không mua hàng giả, hàng kém chất lượng, thời gian thay băng thích hợp là sau từ 4-6 tiếng. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại băng vệ sinh đóng gói sẵn với rất nhiều chọn lựa và đặc tính khác nhau, giúp chị em dễ dàng chọn lựa tùy vào chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Vệ sinh vùng kín đúng cách ngừa nhiễm nấm ngứa

Trong những ngày này, bạn cần vệ sinh vùng kín thường xuyên và đúng cách. Đơn giản và tiện dụng nhất là nên sử dụng nước sạch để vệ sinh, tránh dùng vòi nước xịt trực tiếp vào vùng kín vì dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn theo dòng nước ngược vào trong âm đạo, làm vi khuẩn từ hậu môn lạc chỗ qua âm đạo và từ đó dễ gây viêm nhiễm vùng kín. Bạn cũng không nên ngồi rửa trong chậu, không tắm rửa ở bể bơi vì sẽ dễ gây nhiễm khuẩn hơn.

Để vệ sinh vùng kín, bạn cần sử dụng nguồn nước sạch, hạn chế vi khuẩn có trong nguồn nước xâm nhập gây viêm ngứa phụ khoa.

Đặc biệt hơn, các chị em nên lựa chọn dung dịch vệ sinh hợp lý trong những ngày đèn đỏ. Trong khi những loại dung dịch vệ sinh thông thường để dưỡng ẩm không có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm gây bệnh phụ khoa thì những loại dung dịch có khả năng diệt khuẩn lại chứa chất tẩy rửa mạnh, chứa nhiều chất hóa học gây kích ứng da, gây ảnh hưởng đến môi trường cân bằng của âm đạo.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare ra đời, giải quyết tất cả những vấn đề mà các loại dung dịch vệ sinh khác gặp phải. DIZIGONE Sensicare có khả năng làm sạch vi khuẩn, nấm nhanh chóng, hạn chế vi khuẩn tiếp xúc gây viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, DIZIGONE Sensicare không chứa chất hóa học, tác động dịu nhẹ lên da, không gây kích ứng niêm mạc, bảo vệ vùng kín an toàn tuyệt đối.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare sử dụng công nghệ EMWE (Electrochemical Mineral Water Energy – năng lượng điện hóa dung dịch khoáng) sử dụng dòng điện để biến đổi dung dịch có độ khoáng nhẹ thành sản phẩm có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật một cách tự nhiên, nhanh chóng và an toàn với con người.

 

Theo kết quả nghiên cứu tại Quatest 1 (Bộ Khoa học công nghệ)

Khả năng làm sạch vi khuẩn, nấm mạnh mẽ (tác dụng trên nhiều loại vi khuẩn): DIZIGONE Sensicare có

thể làm sạch 100% nấm và vi khuẩn

Tác dụng nhanh: DIZIGONE Sensicare làm sạch khuẩn, nấm hiệu quả chỉ sau 30 giây tác dụng.

Ngoài ra, DIZIGONE Sensicare còn có ưu điểm vượt trội:

Hiệu quả: Nhanh hết ngứa vùng kín chỉ sau 2 ngày sử dụng

An toàn, thẩm mỹ: DIZIGONE Sensicare không gây xót, không gây khô, tác động “dịu nhẹ như rửa bằng nước”

Dung dịch vệ sinh DIZIGONE Sensicare không màu, không chứa cồn, không chứa chất tẩy rửa và hoàn toàn không có chất hóa học gây hại cho cơ thể.

Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ