Niềm vui hết ngứa vùng nhạy cảm sau khi thử hơn 10 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ

Chị Nhã Liên ( Đông Anh, Hà Nội): “Ngày đầu tiên khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare nhãn hồng, mình có cảm giác rất thoải mái, khô thoáng, đỡ hẳn bí bách, đặc biệt là cảm giác ngứa ngáy giảm rất nhiều, cực kỳ sảng khoái, nhẹ nhõm cả người. Mình mừng lắm.”

Hành trình gian nan tìm kiếm giải pháp trị viêm ngứa vùng kín

Mình bị viêm nhiễm vùng kín sau sinh. Chuyện này cũng không phải chuyện hiếm lạ với ai đã từng làm mẹ. Mình lần này là sinh em bé thứ hai, chắc cơ thể không còn khỏe mạnh như lần đầu, vì vậy các triệu chứng viêm âm đạo cũng trầm trọng hơn so với lần sinh em bé đầu lòng. Khi vừa sinh xong được mấy ngày, vùng kín vẫn chưa hết dịch, mùi hôi khiến mình rất khó chịu không tự tin tiếp xúc, đáng ghét hơn là rất ngứa, mình cực kỳ khổ tâm. Mình cũng gọi điện chia sẻ, hỏi thăm kinh nghiệm từ mẹ và bạn bè, được mọi người giới thiệu rất nhiều loại dung dịch vệ sinh, mua lá xông của người dân tộc vùng cao. Loại nào mình cũng liều mình thử, người ta bảo có bệnh thì vái tứ phương mà, nhưng thực sự chán nản vì hiệu quả không được như mình mong muốn. Có loại mình dùng đỡ ngứa nhưng vùng kín khô rát còn khó chịu gấp mấy lần. Loại xông cũng vậy, chỉ dễ chịu được một lúc, đến tối đi ngủ con nhỏ thì khóc, vùng kín khó chịu, lắm lúc nghĩ phụ nữ mình khổ thế. Rồi mình cũng đi bệnh viện khám, bác sĩ kê thuốc uống, đặt, cả dung dịch rửa nhưng mà mình cũng không thấy cải thiện nhiều. Có lúc con thì quấy khóc, vùng “nhạy cảm” thì đang ngứa điên lên, khó chịu không cách nào kể hết. Vùng kín ngứa ngáy nên mình cảm thấy tự ti, không dám gần gũi chồng nữa. Thời gian đó, có lẽ chồng mình cũng nhận ra tâm trạng mình không tốt, nhưng chỉ nghĩ mình bị stress do sinh em bé mà không biết nguyên nhân chính khiến mình khó chịu, bứt rứt là do vấn đề vùng nhạy cảm. Mình thực sự cảm thấy mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi.

Tình cờ phát hiện bí kíp giải quyết viêm ngứa vùng kín nhanh, hiệu quả, an toàn

Chị Nhã Liên (Đông Anh, Hà Nội) đã tìm được 

bí kíp giải quyết viêm ngứa vùng kín nhanh, hiệu quả, an toàn

Một lần mình tình cờ lướt facebook, hôm ấy không hiểu sao được bạn bè tag tên tới tấp. Mở ra xem thì đều gọi mình vào tham gia chương trình tặng dung dịch vệ sinh phụ nữ miễn phí, tên là DIZIGONE Sensicare. Bạn bè nhắc tên nhiều quá nhưng mình cũng chỉ ậm ừ xã giao cho qua, vì tính mình rất cẩn thận, thầm nghĩ thứ mình mua ở bệnh viện vài ba trăm nghìn còn chưa tốt, nhận miễn phí về dùng có gì hối hận không kịp .
Mình quyết định không đăng ký. Nhưng suốt 2 ngày liền, rất nhiều bạn bè đều rủ mình tham gia, cuối cùng khiến mình cũng xuôi xuôi theo, đến ngày thứ 3 thì mình thay đổi quyết định, muốn dùng thử DIZIGONE SENSICARE. Khi nhận quà mình phải trả 27 nghìn tiền phí ship, đây không phải điều khiến mình quan tâm lắm. Điều khiến mình ngạc nhiên, không tin vào mắt mình chính là họ tặng mình chai dung dịch vệ sinh phụ nữ to chà bá, mà tặng 2 chai liền. Mình thầm nghĩ sao họ gửi tặng mình lọ to vậy nhỉ , chắc không bán được mới tặng ư??? Câu hỏi cứ quanh quẩn theo mình suốt mấy tiếng đồng hồ nhưng vì mới sinh bé thứ hai nên không có thời gian nghĩ nữa ..

Sau vài ngày thì có bạn nhân viên bên hãng gọi điện hỏi thăm và tư vấn, dặn mình rất cẩn thận về cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare nhãn hồng. Lúc đầu mình chỉ ờ thôi, nghe một lúc thì thấy bạn ấy nói cũng có lý và khuyên phụ nữ sau sinh dùng rất tốt , đặc biệt ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, khử mùi dịu nhẹ không gây khô rát. Đây đúng là những điều mình đang cần đây mà.
Nói thực lòng mình nghe bạn ấy tư vấn xong mình cũng muốn dùng xem sao, như mình đã chia sẻ ở trên, mình mới sinh chưa hết dịch, mà vùng kín có mùi hôi khiến mình rất khó chịu không tự tin tiếp xúc , đáng ghét hơn là rất ngứa. Sự thật 100%  là nhà mình phải có trên 10 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ, cả dung dịch bệnh viện phát nữa nhưng chưa có loại nào giúp mình trị dứt điểm nỗi lo viêm ngứa vùng kín, khí hư, mùi hôi – cơn ác mộng của người phụ nữ sau sinh như mình.
Khi quyết định dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare, mình như đánh cược với chính bản thân, vì còn chưa tin tưởng lắm. Nhưng mình đã hoàn toàn “mê” Dizigone Sensicare chỉ sau 2 ngày!
Ngày đầu tiên khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare nhãn hồng, mình có cảm giác rất thoải mái, khô thoáng, đỡ hẳn bí bách, đặc biệt là cảm giác ngứa ngáy giảm rất nhiều, cực kỳ sảng khoái, nhẹ nhõm cả người. Mình mừng lắm.
Ngày thứ 2: Mùi hôi giảm hẳn, chỉ còn ngứa tí ti ngứa lăn tăn chứ không ngứa điên cuồng như mấy hôm trước nữa.
Sau hai tuần, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare nhãn hồng, mình cảm giác thật tuyệt vời, vùng kín như khoẻ mạnh hơn, tình trạng khô hạn của phụ nữ sau sinh cũng được cải thiện bản thân cũng dễ chịu hẳn thoát khỏi căn bệnh stress vì vấn đề vùng kín sau sinh.
Khi vùng kín khoẻ mạnh, suy nghĩ của mình cũng tích cực hơn, mình tin rằng khỏi hẳn viêm ngứa, khí hư, mùi hôi dai dẳng không phải là chuyện khó là không nếu mình hợp và tìm được sản phẩm tốt. Với mình, đó chính là DIZIGONE Sensicare, sản phẩm duy nhất có hiệu quả, nhanh, an toàn mà mình thấy ưng ý sau khi thử tới hơn 10 loại sản phẩm khác.
Giờ mình cũng chưa hề biết dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare nhãn hồng có giá bán trên thị trường là bao nhiêu, nhưng mình đánh giá cao về sản phẩm. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dizigone Sensicare nhãn hồng là một sản phẩm thật tuyệt vời, chị em phụ nữ nào cũng nên trải nghiệm, vì cũng như bản thân mình, có dùng thử mới biết nó thực sự tốt như thế nào.
Từ giờ mình sẽ không còn lo lắng về vấn đề vùng kín khó chịu đeo bám bao lâu nay nữa. Vì mình đã tìm được Dung dịch vệ sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare nhãn hồng – Bí quyết hết ngứa, khí hư, mùi hôi chỉ qua 2 ngày.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare – Dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên biệt cho nấm ngứa vùng nhạy cảm

Dizigone sensicare là dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất trên thị trường được ứng dụng công nghệ hoạt hóa điện hóa EMWE tiên tiến trên thế giới trong việc chăm sóc vùng nhạy cảm. Thành phần muối khoáng trải qua quá điện hóa  bằng công nghệ EMWE đã trở thành một dung dịch chứa nồng độ cao các chất có hoạt tính cao – các phần tử tích điện giúp phá vỡ màng tế bào và tiêu diệt vi khuẩn, vi nấm một cách nhanh chóng mà không làm tổn thương tế bào người. Đây được coi là biện pháp tiêu diệt vi khuẩn và vi nấm nhanh chóng nhất và an toàn cho người sử dụng. Trên thế giới, công nghệ EMWE được ứng dụng phổ biến ở Nga, Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phòng chống nhiễm khuẩn trong y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Tại Việt Nam, cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu xác nhận Dizigone sensicare có khả năng tiêu diệt 100% một số vi khuẩn và vi nấm gây bệnh (Candida albicans, Aspergillus niger, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Streptococcus faecalis, Shigella, Salmonella) chỉ trong vòng 30 giây. Bằng cơ chế điện tử, Dizigone sensicare tiêu diệt vi khuẩn nhanh, không gây đề kháng và hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Kết quả thử nghiệm DIZIGONE Sensicare diệt 100% vi khuẩn và nấm thử nghiệm chỉ sau 30 giây

DIZIGONE Sensicare được Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành, được kiểm nghiệm tại các cơ sở Y tế trực thuộc Bộ Y tế, và là một trong số rất ít dung dịch vệ sinh phụ nữ được các bác sĩ sản phụ khoa sử dụng trực tiếp và kê đơn dùng tại nhà cho các chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa nói chung và nấm ngứa vùng kín nói riêng.

Phiếu công bố sản phẩm DIZIGONE Sensicare

Danh sách các nhà thuốc phân phối DIZIGONE Sensicare chính hãng.

Để được tư vấn miễn phí với Dược sĩ Dizigone, vui lòng liên hệ HOTLINE: 19009482

Mua hàng
Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ