Dizigone Sensicare nhãn hồng

DIZIGONE Sensicare – ĐẨY LÙI VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

1. Cuộc chiến giữa con người và vi sinh vật chưa bao giờ kết thúc.

Từ hàng triệu năm qua, con người và vi khuẩn luôn diễn ra cuộc chiến không ngừng nghỉ. Kể từ khi phát minh ra kháng sinh, con người nghĩ có thể chiến thắng mọi bệnh tật gây ra bởi vi khuẩn. Nhưng điều đó là sai lầm, khi vi khuẩn có khả năng thích nghi và làm quen với kháng thể kháng lại chúng, trở thành những mầm mống gây bệnh mạnh mẽ hơn, kháng lại kháng thể và lại giành được phần chiến thắng.

Có một sự thật là các đại dịch gây nên tỷ lệ tử vong lớn hiện nay do vi khuẩn, virus, nấm, bào tử gây ra. Ngăn chặn và tiêu diệt được chúng là điểm mấu chốt giúp con người chiến thắng bệnh tật, ngăn chặn đại dịch.

 

2. DIZIGONE Sensicare ứng dụng công nghệ EMWE – công nghệ xanh ra đời là bước tiến mới trong khoa học trong việc diệt trừ nấm ngứa

Công nghệ EMWE là gì ?

Công nghệ EMWE (Electrochemical Mineral Water Energy – năng lượng điện hóa dung dịch khoáng) sử dụng dòng điện để biến đổi dung dịch có độ khoáng nhẹ thành sản phẩm có thế năng oxy hóa khử cao và chứa các thành phần hoạt hóa. Dung dịch thu được có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm ngứa một cách tự nhiên, nhanh chóng và an toàn với con người.

Dung dịch Dizigone Sensicare sử dụng công nghệ EMWE để tạo dung dịch có khả năng diệt nấm, vi khuẩn an toàn, tiêu diệt vi khuẩn/mầm bệnh nhanh chóng, chỉ 30 giây sau khi tương tác.

Dizigone Sensicare hoạt động như thế nào ?

1. DIZIGONE Sensicare nhãn hồng có thế năng oxy hóa khử cao (800 – 1200 mV) tạo môi trường không thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, nấm.
2. Các chất oxy hóa quan trọng nhất trong DIZIGONE Sensicare là acid hypochloric, hydroperoxyd…
3. DIZIGONE Sensicare khiến vi khuẩn, nấm tiếp xúc với các chất oxy hóa mạnh có khả năng lấy điện tử từ các cấu tạo của chúng, làm phá vỡ cấu trúc sinh hóa.
4. Thế năng oxy hóa khử cao của DIZIGONE Sensicare làm thay đổi cơ chế vận chuyển ion và làm phá vỡ cấu trúc màng tế bào. Màng tế bào vi sinh vật trở nên “xốp” hơn, tạo điều kiện cho các tác nhân oxy hóa đầy rẫy trong DIZIGONE Sensicare xuyên màng vào trong bào tương, làm bất hoạt sự tổng hợp protein, lipid và nucleic acid, làm vi sinh vật, nấm chết đi.

DIZIGONE Sensicare tiêu diệt mầm bệnh theo cơ chế tương tự cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể (thông qua các chất oxy hóa được bạch cầu sản sinh ra Hypochlorous (HOCl)). Đây được coi là các chất sát trùng tự nhiên, không độc, mạnh mẽ và nhanh chóng nhất.

5. DIZIGONE Sensicare được kiểm chứng hiệu quả tại QUATEST 1 (Bộ khoa học công nghệ) – được Bộ y tế cấp phép lưu hành.  

(*) Kết quả nghiên cứu tại Quatest 1 (bộ Khoa học công nghệ) về hiệu suất tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh cho thấy:
DIZIGONE Sensicare có khả năng tiêu diệt được các chủng vi sinh vật: Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, E. coli, Samonella, Listeria monocytogenes, Enterococcus faecalis, Shigella, Candida albicans, Aspegillus niger

VỚI HIỆU SUẤT 100% TRONG VÒNG 30 GIÂY

 

                     

 

6. Lý do nên chọn DIZIGONE Sensicare  

Khác với các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khác, có nhiều nhược điểm:

  • Chứa chất tạo màu, tạo mùi, tạo bọt không thân thiện với môi trường và cơ thể con người
  • Những dung dịch vệ sinh hàng ngày, dưỡng ẩm thì không có khả năng diệt khuẩn, diệt nấm, mầm bệnh
  • Và những dung dịch vệ sinh có khả năng diệt khuẩn mạnh, khi dùng lâu dài sẽ gây kích ứng niêm mạc, khô rát

6.1. DIZIGONE Sensicare có phổ loại bỏ mầm bệnh rất rộng (phổ diệt khuẩn rộng)

Dizigone diệt khuẩn theo cơ chế điện hóa, vì thế phổ tác dụng rất rộng: Vi khuẩn cả Gram (+) và Gram (-), vi nấm (cả nấm men và nấm mốc) (*).
6.2. DIZIGONE Sensicare có khả năng loại bỏ vi khuẩn nhanh – trong vòng 30 giây

6.3. DIZIGONE Sensicare loại bỏ vi khuẩn, không gây đề kháng
DIZIGONE Sensicare tiêu diệt vi khuẩn, virus, dựa trên khả năng oxy hóa tương tự như hệ thống miễn dịch của cơ thể. Quá trình oxy hóa này khiến vi sinh vật bị tiêu diệt một cách an toàn và hoàn toàn không gây đề kháng.
6.4. DIZIGONE Sensicare thân thiện với cơ thể và môi trường
– DIZIGONE Sensicare có pH trong khoảng 6.8-7.8 nên trung tính, không gây kích ứng da, niêm mạc, không gây xót và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

– DIZIGONE Sensicare không gây tổn thương tới yếu tố hạt và không gây độc nguyên bào sợi – những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình lành vết thương và giúp vết thương lành một cách tự nhiên.
– DIZIGONE Sensicare hoàn toàn thân thiện với môi trường

6.5. DIZIGONE Sensicare nhãn hồng có 4 lý do để phụ nữ lựa chọn và tin dùng

7. Sử dụng DIZIGONE Sensicare nhãn hồng với CÔNG THỨC 1/5 như thế nào?

CÔNG THỨC 1/5 : Bí quyết để vùng kín luôn khỏe mạnh với DIZIGONE Sensicare nhãn hồng

Công thức số 1️: Dành cho chị em đang bị viêm vùng kín, khí hư, ngứa vùng kín do nấm ngứa, vi khuẩn
Vệ sinh vùng kín với nước ấm, sau đó rửa tiếp với dung dịch DIZIGONE Sensicare không pha loãng. Dùng 2 – 3 lần/ngày, trong 5 -7 ngày.

Công thức số 5️: Dùng trong thời kỳ kinh nguyệt
Vệ sinh vùng kín với nước ấm, sau đó rửa vùng kín với dung dịch DIZIGONE Sensicare đã pha loãng 5 lần với nước ấm. Dùng 2 lần/ngày.

 

X

Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ