Công nghệ EMWE

Công nghệ EMWE – Công nghệ diệt khuẩn NHANH, AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

 

Công nghệ EMWE là gì?

Công nghệ EMWE (Electrochemical Mineral Water Energy – năng lượng điện hóa dung dịch khoáng) sử dụng dòng điện để biến đổi dung dịch có độ khoáng nhẹ thành sản phẩm có thế năng oxy hóa khử cao và chứa các thành phần hoạt hóa. Dung dịch thu được có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật một cách tự nhiên, nhanh chóng và an toàn với con người.

Dung dịch DIZIGONE Sensicare sử dụng công nghệ EMWE để tạo dung dịch có khả năng diệt khuẩn an toàn, tiêu diệt vi khuẩn/mầm bệnh nhanh chóng, chỉ 30 giây sau khi tương tác với mầm bệnh.

 

DIZIGONE Sensicare hoạt động như thế nào?

 

  1. DIZIGONE Sensicare có thế năng oxy hóa khử cao (800 – 1200 mV) tạo môi trường không thuận lợi cho sự phát triển của vi sinh vật.
  2. Các chất oxy hóa quan trọng nhất trong DIZIGONE Sensicare là acid hypochloric, hydroperoxyd,…
  3. DIZIGONE Sensicare khiến vi sinh vật tiếp xúc với các chất oxy hóa mạnh có khả năng lấy điện tử từ các cấu tạo của chúng, làm phá vỡ cấu trúc sinh hóa.
  4. Thế năng oxy hóa khử cao của DIZIGONE Sensicare làm thay đổi cơ chế vận chuyển ion và làm phá vỡ cấu trúc màng tế bào. Màng tế bào vi sinh vật trở nên “xốp” hơn, tạo điều kiện cho các tác nhân oxy hóa đầy rẫy trong DIZIGONE Sensicare xuyên màng vào trong bào tương, làm bất hoạt sự tổng hợp protein, lipid và nucleic acid, làm vi sinh vật chết đi.

 

 

DIZIGONE Sensicare tiêu diệt mầm bệnh (vi khuẩn, virus, nấm, bào tử ) theo cơ chế tương tự cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể

 

Cơ thể con người được trang bị một hệ thống tự bảo vệ trước các tác nhân gây bệnh, đó chính là hệ miễn dịch. Khi có các mầm bệnh tấn công (vi khuẩn, virus, nấm, bào tử…) hệ miễn dịch được kích hoạt, các tế bào bạch cầu được huy động đến khu vực bị tấn công và sản sinh ra một số lượng các chất oxy hóa có khả năng loại bỏ vi khuẩn và các mầm bệnh khác. Chất oxy hóa được bạch cầu sản sinh ra ở đây chính là acid Hypochlorous (HOCl), đây được coi là chất sát trùng tự nhiên mạnh nhất. Các hoạt chất này không độc, và có khả năng tiêu diệt mầm bệnh mạnh mẽ và nhanh chóng.
HOCl cũng được sản sinh ra trong quá trình hoạt hóa điện hóa muối khoáng sử dụng công nghệ EMWE. DIZIGONE Sensicare sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại nhất thế giới để tạo ra dung dịch chứa các thành phần acid hypochlorous (HOCl) có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm bào tử thường gặp một cách mạnh mẽ nhất và hoàn toàn an toàn cho cơ thể.

X

Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ