Chia sẻ bí quyết hết sạch nấm ngứa chỉ sau 2 ngày!

“Thật thần kỳ, mình chữa nấm bao lâu không khỏi, mà chỉ rửa vùng kín 1 – 2 ngày bằng DIZIGONE Sensicare thôi đã hết rồi.”  – Chia sẻ từ chị Chinh (Hà Nam).

Dịp gần Tết Kỷ Hợi 2019, tại thời điểm nhà nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết, Chị Phạm Thị Chinh (Xóm 8 – Cát Lại – Bình Nghĩa – Bình Lục – Hà Nam)  vẫn cố gắng dành thời gian viết bài chia sẻ về bí quyết hết nấm ngứa sau sinh mà chị tìm được. Chị Chinh phấn khởi chia sẻ: “Sắp Tết rồi, bận lắm nhưng chị vẫn muốn viết vài dòng chia sẻ, mong giúp đỡ được các chị em giống mình. Sau sinh, 10 người  thì có tới 9 người bị nấm ngứa. Mà đã ngứa thì khó chịu vô cùng, làm ăn gì cũng bứt rứt, không yên, chỉ muốn tìm một cách nào đấy làm hết ngay, khỏi ngay cái ngứa này.”

 

  1. Nấm ngứa sau sinh do vệ sinh không tốt

Là phụ nữ đã có gia đình hầu như ai cũng vì tất bật lo cho cuộc sống gia đình, lo cho chồng, cho con mà thường quên đi nhiệm vụ phải chăm sóc cho chính bản thân mình. Chị Chinh cũng vậy, từ ngày có gia đình và có con mọi thứ đối với chị cũng thay đổi hoàn toàn. Dù biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để bảo vệ cho ” cô bé ” được an toàn, sạch sẽ là rất quan trọng, nhưng nhiều khi việc nhà cửa, chăm con nhỏ, việc to việc nhỏ cứ nối đuôi nhau, khiến chị không đủ thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Sau một thời gian, chị phát hiện “cô bé” của mình bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bất thường. Bắt đầu với triệu chứng ngứa ngáy vùng kín, ban đầu cơn ngứa chỉ xuất hiện thi thoảng khiến chị chủ quan, nhưng sau một tháng, ngứa ngáy càng trở nên thường xuyên hơn và dữ dội, khó chịu hơn. Ngứa ngáy nhiều khi khiến chị Chinh gặp bất tiện trong cuộc sống, như có một lần, khi đang nói chuyện với khách hàng, cơn ngứa cứ râm ran, khiến chị đứng ngồi không yên, vừa khó chịu, vừa thấy mất tự tin trước mọi người. Ngoài các cơn ngứa thường trực, chị Chinh còn thấy khí hư ra nhiều, đôi khi vón cục lại. Các dấu hiệu bất thường của vùng kín, theo thời gian, ngày càng nghiêm trọng, khiến chị Chinh vô cùng hoang mang và lo lắng.

  1. Quá trình chữa trị thành công nấm ngứa

Các biểu hiện bất thường vùng kín ngày càng nghiêm trọng thêm, lo sợ bệnh nặng hơn, chị Chinh quyết định đi khám phụ khoa tại bệnh viện tỉnh Hà Nam. Thông qua thăm khám, chị được bác sĩ cho biết mình bị nhiễm khuẩn do Nấm.

Chị Chinh nhớ lại khoảng thời gian đó: “Lúc ấy bác sĩ kê thuốc gì, bảo gì mình nghe nấy. Mình nhớ có thuốc đặt và thuốc rửa, nhưng thật sự mình vẫn không thấy hết ngứa. Các cụ có câu: “Có bệnh thì vái tứ phương”, mình cũng đã thử đủ mọi phương pháp mọi người mách nước, các phương pháp ngâm, xông chè tươi, lá trầu … cũng thử hết rồi mà cũng chẳng cải thiện được. Lúc đó mình thực sự hoang mang, lo lắng vì cách gì cũng thử rồi mà ngứa mãi vẫn không khỏi.”

Tình cờ, chị Chinh bắt gặp DIZIGONE Sensicare khi đang lướt web. Chị Chinh vui vẻ kể lại: “Mình chú ý đến DIZIGONE Sensicare vì cụm từ “diệt sạch 100% nấm ngứa, hại khuẩn sau 30s”. Đây chính xác làđiều mình mong mỏi và tìm kiếm bấy lâu nay!”

Chị Chinh ngay lập tức tìm hiểu thông tin về sản phẩm diệt sạch 100% nấm ngứa này và thấy sản phẩm được nghiên cứu đầy đủ, kiểm nghiệm rõ ràng. Và điều khiến chị Chinh quyết định dùng thử DIZIGONE Sensicare chính là có rất nhiều phản hồi khách hàng đã hết ngứa chỉ sau 2 ngày khi sử dụng DIZIGONE Sensicare!

Dizigone sensicare là dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất trên thị trường được ứng dụng công nghệ hoạt hóa điện hóa EMWE tiên tiến trên thế giới trong việc chăm sóc vùng nhạy cảm. Thành phần muối khoáng trải qua quá điện hóa  bằng công nghệ EMWE đã trở thành một dung dịch chứa nồng độ cao các chất có hoạt tính cao – các phần tử tích điện giúp phá vỡ màng tế bào và tiêu diệt vi khuẩn, vi nấm một cách nhanh chóng mà không làm tổn thương tế bào người. Đây được coi là biện pháp tiêu diệt vi khuẩn và vi nấm nhanh chóng nhất và an toàn cho người sử dụng. Trên thế giới, công nghệ EMWE được ứng dụng phổ biến ở Nga, Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phòng chống nhiễm khuẩn trong y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Tại Việt Nam, cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu xác nhận Dizigone sensicare có khả năng tiêu diệt một số vi khuẩn và vi nấm gây bệnh (Candida albicans, Aspergillus niger, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Streptococcus faecalis, Shigella, Salmonella) chỉ trong vòng 30 giây. Bằng cơ chế điện tử, Dizigone sensicare tiêu diệt vi khuẩn nhanh, không gây đề kháng và hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Kết quả thử nghiệm DIZIGONE Sensicare diệt 100% vi khuẩn và nấm thử nghiệm chỉ sau 30 giây
DIZIGONE Sensicare được Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành, được kiểm nghiệm tại các cơ sở Y tế trực thuộc Bộ Y tế, và là một trong số rất ít dung dịch vệ sinh phụ nữ được các bác sĩ sản phụ khoa sử dụng trực tiếp và kê đơn dùng tại nhà cho các chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa nói chung và nấm ngứa vùng kín nói riêng.

Chị Chinh phấn khởi chia sẻ: “Quyết định dùng thử DIZIGONE Sensicare là quyết định đúng đắn nhất của mình, bời vì, cuối cùng thì mình đã tìm được biện pháp trị triệt để nấm ngứa vùng nhạy cảm! Chỉ một ngày sau khi dùng, “cô bé” của mình rất sạch sẽ, không khô rát, khí hư vẫn còn nhưng ra ít hơn và đặc biệt hiện tượng ngứa giảm dần. Mình chỉ mất đúng 1 ngày để tin tưởng hoàn toàn vào DIZIGONE Sensicare. Đến ngày thứ 2, thứ 3 mình vẫn tiếp tục sử dụng đều theo hướng dẫn sử dụng, “cô bé” đã không còn ngứa rát, khí hư không còn nhiều nữa. Mình tiếp tục dùng đến khi khỏi hoàn toàn. Đến tận bây giờ mình cũng vẫn chưa thấy nấm ngứa hay khí hư tái phát trở lại. Thật thần kỳ, bệnh mình chữa bao lâu không khỏi, mà chỉ rửa vùng kín 1 – 2 ngày bằng DIZIGONE Sensicare thôi đã hết rồi. Rất cảm ơn DIZIGONE Sensicare đã cho ra đời sản phẩm tốt như vậy, giúp chị em phụ nữ giải quyết triệt để vấn đề nấm ngứa vùng kín. Mình may mắn tìm được DIZIGONE Sensicare và đã hết ngứa. Vì vậy, mình muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân, hy vọng sẽ giúp ích cho các chị em đang hoang mang, lo lắng vì viêm ngứa vùng kín – giống như mình khi chưa có DIZIGONE Sensicare”.

Chị Chinh phấn khởi sau khi hết ngứa vùng kín nhờ DIZIGONE Sensicare

Xem thêm các phản hồi khác TẠI ĐÂY

DIZIGONE Sensicare – Dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên biệt cho nấm ngứa vùng nhạy cảm

DIZIGONE Sensicare là dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên áp dụng công nghệ diệt khuẩn, diệt nấm hiện đại EMWE, sử dụng ái lực điện tử để phá vỡ vách tế bào vi khuẩn, vi nấm, tạo điều kiện cho các chất oxy hóa tràn vào bên trong mầm bệnh và tiêu diệt chúng cực nhanh chóng. Vì vậy, DIZIGONE Sensicare có thể tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi nấm Candida – Nguyên nhân chính gây viêm vùng kín chỉ sau 30s, giúp giảm ngay các dấu hiệu ngứa, khí hư, mùi hôi sau lần sử dụng đầu tiên.và có thể hết hẳn chỉ sau 2 ngày sử dụng!

Kết quả thử nghiệm DIZIGONE Sensicare diệt 100% vi khuẩn và nấm thử nghiệm chỉ sau 30 giây – QUATEST 1

Lợi dụng sự khác biệt về mặt cấu trúc của tế bào người và tế bào nấm ngứa, DIZIGONE Sensicare được bào chế bằng công nghệ EMWE có thể tập trung tiêu diệt vi khuẩn, vi nấm gây bệnh mà không làm tổn thương tế bào người. Sản phẩm không chứa kháng sinh, không gây đề kháng, không có chất tẩy rửa và hóa chất phụ gia, đã được Sở Y tế Hà Nội chứng nhận an toàn, không gây kích ứng da. Vì vậy mẹ bầu và sau sinh có thể hoàn toàn an tâm sử dụng, không lo ảnh hưởng đến em bé. 

Nhờ hiệu quả nhanh, an toàn, được kiểm nghiệm chính quy tại các cơ sở y tế, DIZIGONE Sensicare nhãn hồng là một trong rất ít loại dung dịch phụ nữ mà các bác sĩ phụ sản tin tưởng lựa chọn để kê đơn cho các chị em đang điều trị các vấn đề về vùng kín.

Để được tư vấn miễn phí với Dược sĩ Dizigone, vui lòng liên hệ HOTLINE: 19009482

Danh sách các nhà thuốc phân phối DIZIGONE Sensicare chính hãng.

 

Mua hàng
Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Bạn có thể đặt mua Dung dịch về sinh phụ nữ DIZIGONE Sensicare bằng cách điền thông tin mua hàng vào mẫu dưới đây:
Giá: 95 000 VNĐ/chai 300ml

VNĐ